Một số dự án lắp đặt định vị ô tô ở Hải Phòng

Cập nhật: 12-11-2018 03:33:11 | Dự án | Lượt xem: 1804

Việc lắp định vị ô tô không còn xa lạ với chúng ta. Bởi bất cứ khi quý khách sử dụng loại phương tiện nào thì một sản phẩm như thiết bị định vị sẽ khiến hành trình của quý khách thêm an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều. Lắp định vị ô tô tại Hải Phòng đến ngay với Điện Tử Anh Thư.

Dưới đây là một số dự án mà Điện tử Anh Thư đã lắp đặt tại Hải Phòng

Hải Phòng là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Nơi đây đông dân cư sinh sống, mức sống của họ hiện nay cũng khá cao. Thực tế, nhu cầu an toàn, cũng như khả năng định vị chính xác càng có vai trò quan trọng hơn trong đời sống của họ khi mà có của ăn, của để, họ lại nghĩ đến những cách để bảo vệ bản thân cũng như sống một cuộc sống hiện đại hơn.

Công ty Hồng Bàng là một trong những khách hàng của Điện Tử Anh Thư. Để cho việc quản lý các lái xe đươc tốt hơn. Hồng Bàng đã lắp đặt định vị ô tô.

Nhờ có việc quản lý giám sát thông qua thiết bị định vị, định vị ô tô mà chủ sở hữu những chiếc xe này có thể yên tâm. Và họ biết được rằng xe của mình đang được các tài xế cho di chuyển trên đoạn đường nào. Và đã được dừng tại đâu, dừng bao nhiêu lần.

Xe có đi vượt quá tốc độ lần nào hay không? Đi được bao nhiêu km trong ngày. Từ đó bạn hoàn toàn có thể biết mà không cần lái xe báo cáo.

Một số định vị đã được lắp đặt tại các xe ở Hải Phòng

Đại đa số là các định vị không dây định vị cầm tay

– Định vị cầm tay AT4: Là thiết bị định vị được nhiều khách hàng chọn nhất. Với thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng bao diêm bạn có thể gắn bất kể vị trí nào ở xe. Điều đặc biệt là với 4 nam châm có khả năng gắn cực mạnh, bạn có thể gắn vào vị trí nào của thiết bị cũng đươc.

Khả năng cảnh báo tốc độ giúp lái xe an toàn hơn. Với tính năng chống nước cực tốt. Và cộng thêm khả năng nghe lén AT4 còn được chọn làm thiết bị theo dõi giám sát ngoại tình. Một thám tử tư cực tốt cho bạn.

Ngoài ra quý con định vị GT03C Cũng là lựa chọn của khách hàng

Thiết bị định vị cầm tay GT03C là phiên bản mới nhất năm 2018 được nâng cấp pin gấp đôi thiết bị GT03A. Xạc đầy pin có thể dùng được 14 ngày phù hợp cho việc theo dõi, giam sát xe dài ngày.

GT03C không khác AT4 chỉ khác về thời gian dùng pin của thiết bị. Nhiều khách hàng lựa chọn GT03C để làm thám tử tư. Bởi khả năng theo dõi giám sát cực chuẩn và khả năng nghe lén cực tốt.

Lắp định vị tại Hải Phòng không còn là vấn đề với quý khách. Việc lựa chọn một đơn vị hay một nhà phân phối định vị không đáng lo ngại nữa. Đến với saoviet các bạn có thể yên tâm.

Vì sao bạn chọn chúng tôi:

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp thiết bị, giải pháp giám sát với đa dạng các tính năng và giá thành để bạn chọn
Nhiều khi các thông tin đó là quá nhiều đối với bạn, bạn không biết lựa chọn sản phẩm thế nào cho phù hợp với công việc của mình. Tìm hiểu lý do tại sao bạn lại chọn chúng tôi vì chúng tôi có sản phẩm phù hợp giá cả cạnh tranh, đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ khách hàng tốt, hiểu được những thắc mắc tâm tư của khách hàng có thể cung cấp giải đáp tất cả các vấn đề mà khách hàng quan tâm.

CHAT ZALO

0902.074.444 Yêu cầu báo giá